British Columbia đã mời 18 doanh nhân trong cuộc rút thăm nhập cư mới

1111
Rate this post

Đã phát thư mời cho các ứng cử viên có số điểm ít nhất 107 thông qua chương trình Nhập cư Doanh nhân.

Chương trình đề cử tỉnh British Columbia đã ban hành 18 lời mời đăng ký. Đó là cho các ứng cử viên tham gia chương trình Nhập cư doanh nhân – vào ngày 6 tháng 4. Yêu cầu điểm tối thiểu cho lần rút thăm này là 107, điểm thấp nhất từ tháng 10 năm 2019.
Với nhập cư doanh nhân (EI) dành cho những người có kinh nghiệm; tìm kiếm con đường đến thường trú tại Canada và những người có thể định cư tại B.C; đầu tư và vận hành một doanh nghiệp có khả năng thương mại mang lại lợi ích đáng kể cho nền kinh tế.
Đây là lần rút EI thứ năm của năm 2020, với 62 lời mời được phát hành cho đến nay.
Các doanh nhân quan tâm đến việc chuyển sang B.C. có thể chọn một trong hai loại EI:

  • Di trú Doanh nhân – Danh mục cơ sở dành cho các doanh nhân có kinh nghiệm; những người có ý định thành lập doanh nghiệp mới hoặc tiếp quản; mở rộng các doanh nghiệp hiện có trong B.C.
  • Doanh nhân nhập cư – nhằm thu hút các doanh nhân tham gia các hoạt động cộng đồng. Khu vực này nhằm thành lập các doanh nghiệp mới tương ứng với nhu cầu phát triển kinh tế.

Dự án thí điểm nhập cư – Khu vực thí điểm đã được triển khai vào năm 2019. Để cho phép các cộng đồng tham gia tích cực vào việc thu hút các doanh nhân nước ngoài. Cạnh đó tạo khái niệm kinh doanh phù hợp với các ưu tiên kinh tế của họ.

Các doanh nhân nước ngoài được giới thiệu đến Chương trình đề cử tỉnh British Columbia (BC PNP) bởi các cộng đồng tham gia. Doanh nhân nước ngoài phải đến thăm cộng đồng và trình bày đề xuất kinh doanh của họ với đại diện thí điểm được chỉ định của cộng đồng, người sau đó sẽ gửi mẫu đơn giới thiệu đến BC PNP như một phần của đăng ký ứng cử viên.

Các tiêu chí đầu tư và giá trị ròng cá nhân được giảm cho dự án thí điểm so với EI – Danh mục cơ sở. Điều này phản ánh chi phí thấp hơn khi bắt đầu kinh doanh và định cư tại B. C. cộng đồng nhỏ hơn so với Vancouver hoặc các trung tâm đô thị đông dân hơn của tỉnh. Để đủ điều kiện tham gia Nhập cư Doanh nhân BC PNP – Các ứng cử khu vực phải:

  • Khám phá chuyến thăm cộng đồng ;
  • Tối thiểu 100.000$ đầu tư kinh doanh đủ điều kiện;
  • Có giá trị ròng cá nhân tối thiểu là 300.000$;
  • Có hơn 3 năm kinh nghiệm làm quản lý chủ doanh nghiệp tích cực hoặc hơn 4 năm làm quản lý cấp cao trong vòng 5 năm qua;
  • Chiếm tối thiểu 51% quyền sở hữu;
  • Tạo tối thiểu một công việc mới cho công dân Canada hoặc thường trú nhân Canada.

Tất các các ứng cử khu vực nhận được điểm khi đăng ký. Và người có điểm cao nhất được mời nộp đơn đăng ký đầy đủ cho BC PNP, thông qua các vòng mời hàng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *