CANADA TIẾP TỤC PHÁT HÀNH THƯ MỜI EXPRESS ENTRY THÔNG QUA CÁC LẦN RÚT THĂM THƯỜNG XUYÊN, MỜI 60 ỨNG VIÊN

Canada ee draw 141 2 1024x529 1
Rate this post

Các ứng cử viên được mời có đề cử cấp tỉnh và cần điểm CRS là 698.

Chính phủ Canada đã mời các ứng cử viên của Express Entry nhập cảnh vào năm 60 trong đơn xin rút thăm thường trú tại Canada vào ngày 9 tháng 4.

Canada tiếp tục tổ chức các đợt rút thăm thường xuyên nhằm loại bỏ sự không chắc chắn về khả năng các cuộc rút thăm Express Entry sẽ diễn ra sau khi thực hiện các biện pháp đặc biệt để làm chậm sự lây lan của coronavirus.

Trên thực tế, vào ngày 1 tháng 4, Bộ Di trú, người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã thông báo rằng các vòng thư mời của Express Entry vẫn đang được giữ và xác nhận rằng họ đang chấp nhận và xử lý các đơn đăng ký.

Hôm nay, chương trình bốc thăm dành riêng cho chương trình là thứ hai trong vòng chưa đầy một tháng để nhắm đến các ứng cử viên chương trình được đề cử cấp tỉnh.

Kể từ ngày 18 tháng 3, IRCC đã tổ chức hai vòng mời đặc biệt theo chương trình khác thông qua hệ thống Express Entry dành riêng cho các ứng cử viên Lớp Trải nghiệm Canada (Canadian Experience Class) và những người có đề cử cấp tỉnh.

Hệ thống Express Entry là nguồn chính của Canada. Nó quản lý hồ sơ của các ứng cử viên cho Canada Chương trình nhập cư hạng kinh tế có tay nghề cao của Liên bang Canada – Lớp học nghề công nhân liên bang, Lớp giao dịch tay nghề liên bang và Lớp học kinh nghiệm Canada.

Các ứng viên đủ điều kiện được tham gia vào nhóm Express Entry và được xếp hạng dựa trên điểm CRS xem xét các yếu tố như tuổi tác, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc lành nghề và thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Một số lượng ứng cử viên được xếp hạng cao nhất được đưa ra lời mời đăng ký thường trú tại Canada (ITA) thông qua các khoản rút thăm thường xuyên từ nhóm Express Entry.

20200409graphannuualtargetsitas

Hôm nay rút thăm là lần thứ 8 năm 2020 và nâng tổng số ITA được phát hành trong năm nay lên 23.206.

Nhập cư, người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã sử dụng quy tắc hòa vốn trong lần rút thăm này và ngày giờ được sử dụng là ngày 18 tháng 12 năm 2020. Điều này có nghĩa là tất cả các ứng cử viên có điểm CRS trên 698, cũng như những ứng viên có điểm 698 đã nộp hồ sơ trước ngày và giờ quy định này, đã nhận được ITA trong vòng mời này.

20200409graphtbd

Nhập cư, người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã sử dụng quy tắc hòa vốn trong lần rút thăm này và ngày giờ được sử dụng là ngày 18 tháng 12 năm 2020. Điều này có nghĩa là tất cả các ứng cử viên có điểm CRS trên 698, cũng như những ứng viên có điểm 698 đã nộp hồ sơ trước ngày và giờ quy định này, đã nhận được ITA trong vòng mời này.

Các ứng cử viên Express Entry có điểm số thấp hơn hôm nay khi bị cắt CRS có nhiều lựa chọn tiềm năng để tăng tổng điểm của họ, trong đó có giá trị nhất là một đề cử cấp tỉnh.

Một đề cử cấp tỉnh dẫn đến thêm 600 điểm CRS và đảm bảo hiệu quả lời mời đăng ký thường trú tại Canada.

Kể từ khi chương trình bốc thăm tất cả các chương trình trước đó được tổ chức vào ngày 4 tháng 3, một số luồng đề cử cấp tỉnh phù hợp với Canada Express Express đã đưa ra lời mời, bao gồm các luồng tại Alberta, Manitoba, Saskatchewan và British Columbia.

Các chương trình đề cử cấp tỉnh (PNP) khác nhau của Canada đã tổ chức hơn 30 trận  và có kết quả luôn hòa kể từ đầu năm 2020.

Theo Kế hoạch cấp nhập cư 2020-2022, Chính phủ Canada đang nhắm mục tiêu tiếp nhận 341.000 người nhập cư vào năm 2020, 351.000 vào năm 2021 và 361.000 khác vào năm 2022. Tuyển sinh PNP sẽ tăng 20% ​​vào năm 2022.

Sau đây là những ví dụ giả thuyết về các ứng cử viên đã đạt được ITA trong trận hòa hôm nay:

  • Arvin 40 tuổi, có bằng Cử nhân, có trình độ tiếng Anh nâng cao và đã làm việc như một nhà phát triển phần mềm trong 6 năm. Anh vào nhóm Express Entry với số điểm CRS là 381. Arvin chưa bao giờ làm việc hoặc học tập tại Canada. Arvin đã được mời nộp đơn đề cử cấp tỉnh theo Chương trình đề cử người nhập cư của tỉnh Alberta và kể từ khi được đề cử đã chứng kiến ​​số điểm CRS của anh ta tăng lên 981. Arvin đã nhận được ITA trong kỳ bốc thăm vào ngày 9 tháng 4.
  • Lianne 27 tuổi và đã hoàn thành chương trình Cử nhân tại Canada. Kể từ khi tốt nghiệp vào cuối năm 2018, cô đã làm việc tại Nova Scotia với tư cách là một nhà tư vấn quản lý. Lianne đã không làm việc hoặc hoàn thành bất kỳ nghiên cứu sau trung học trước khi đến Canada. Cô đã viết IELTS và đạt 6 điểm trong mỗi hạng mục. Cô bước vào nhóm Express Entry với số điểm CRS là 394 và gần đây đã được đề cử theo Nova Scotia PNP. CRS 994 mới của cô ấy đủ cao để có được ITA trong kỳ rút thăm Express Entry ngày 9 tháng 4.

Nguồn: CICnews.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *