Đầu tư nước nào để lấy visa E2 đi Mỹ

So sáng E2 và EB5
Rate this post

Đầu tư nước nào để lấy visa E2 đi MỹVisa E-2 là loại thị thực được cấp cho những nhà đầu tư là công dân của những quốc gia có kí hiệp định song phương với Mỹ nhầm mục đích phát triển thương mại và hàng hải. Theo như công bố của Mỹ, có hiệp ước visa E-2, danh sách được công bố chi tiết trên website của bộ ngoại giao Mỹ.

Điều kiện để những nhà đầu tư Việt Nam có được visa E-2 đến Mỹ là phải trở thành công dân hợp pháp của các quốc gia trong hiệp ước.

Việt Nam không nằm trong những quốc gia có hiệp visa E-2 với Mỹ. Chính vì thế, các nhà đầu tư Việt Nam cần phải chọn một quốc gia thứ 3 đầu tư lấy quốc tịch. Điều này trở nên quan trọng giữa việc lựa chọn quốc gia thứ 3 lấy quốc tịch dựa trên những yếu tố vị trí địa lý, chi tiết chương trình và quyền lợi kèm theo. Hầu hết, mối quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư chính là số tiền phải bỏ ra đầu tư loại hình đầu tư và thời gian có quốc tịch cũng như thu hồi lại vốn.

Singapore là một đất nước có hiệp ước visa E-2 với Mỹ. Nhưng vốn đầu tư để lấy quốc tịch tại quốc đảo này lên đến 2 .000.000 USD. Ngược lại với Singapore có nhiều quốc gia khác yêu cầu số tiền đầu tư vào đất nước họ ở mức thấp hơn nhiều với nhiều quyền lợi kèm theo, chương trình lấy quốc tịch trong thời gian nhanh nhất đó chính là Thổ Nhĩ Kỳ. Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ với số tiền 250.000 USD để lấy quốc tịch và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian vỏn vẹn chỉ 2 tháng.

Visa E2
Visa E2

Phương thức và điều kiện đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ để sở hữu quốc tịch

Phương thức để các nhà đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ:

Với số vốn từ 250.000 USD các nhà đầu tư sẽ đầu tư vào một hoặc nhiều dự án bất động sản sau đó nộp hồ sơ xin quốc tịch sẽ nhận được hộ chiếu trong 2 tháng. Hộ chiếu này được cấp cho cả gia đình nhà đầu tư cùng một lúc. Tài sản bất động sản này sẽ được bán ra sau 3 năm để thu hồi vốn.

Chọn đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ chính là quyết định sáng suốt,  giải pháp cho các nhà đầu tư giải quyết những vấn đề khó khăn khi cần xin visa đến Mỹ. Đồng thời đây là cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp cận và sinh lời từ bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ đang trong thời điểm vàng, dự kiến tăng lên 30%.

Điều kiện để các nhà đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ:

-Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên, có lý lịch trong sạch.

-Đầu tư theo chính sách Chính Phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra.

-Vợ/ Chồng hợp pháp và con cái dưới 18 tuổi đều được cấp hộ chiếu cùng lúc sau khi đầu tư và nộp hồ sơ xin quốc tịch.

Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chính là bước đệm lấy visa E-2 đi Mỹ

Sau khi các nhà đầu tư có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể làm hồ sơ xin visa E-2 đi Hoa Kỳ với một khoảng đầu tư đáng kể tại Mỹ. Visa E-2 không quy định số vốn đầu tư hay kế hoạch kinh doanh lớn, mức vốn khuyến khích chỉ từ 150.000 USD với việc sở hữu 100% hoặc đồng sở hữu giá trị doanh nghiệp tại Mỹ.

Visa E-2 là loại visa không di dân, vì thế loại visa này được cấp nhanh chóng trong thời gian từ khoảng 3 tháng khi hồ sơ đã đầy đủ bằng chứng chính xác, nhà đầu tư cùng gia đình của hộ được cấp visa E-2 đến Mỹ một lúc. Loại visa này không có quy định cụ thể về số ngày mà nhà đầu tư và gia đình phải hiện diện tại Mỹ. Đây là một lợi thế đối với những nhà đầu tư bận rộn chỉ có thể quản lý gián tiếp doanh nghiệp của mình tại Mỹ từ Việt Nam.

Một lợi thế nữa khi nhà đầu tư có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và tiếp tục nộp hồ sơ xin visa E-2 đến Mỹ thì không cần phải bay sang Thổ Nhĩ Kỳ mà nhà đầu tư và gia đình họ sau thời gian chờ xếp lịch phỏng vấn sẽ được phỏng vấn trực tiếp với đại sư quán Mỹ tại Việt Nam với thời gian tương đối nhanh, ngay sau khi phỏng vấn với đại sứ quán nhà đầu tư sẽ được thông báo kết quả ngay và được cấp visa trong thời gian chỉ vài ngày làm việc.

Khi có visa E-2 đi Mỹ nhà đầu tư và gia đình có thời hạn lưu trú tại đây lên đến 5 năm và có thể gia hạn lại thời gian này không giới hạn. Cùng với việc đã mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng việc đầu tư trước đó. Nhà đầu tư và gia đình họ dễ dàng di chuyển giữa các nước trên thế giới, mở ra cơ hội phát triển cả về kinh tế, giáo dục và y tế cho mọi thành viên trong gia đình.

Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ lấy quốc tịch và xin visa E-2 đi Mỹ chính là con đường ngắn nhất để đến Mỹ cho cả gia đình. Đây là lựa chọn hàng đầu tư các nhà đầu tư Việt Nam. Bởi hình thức đầu tư dễ dàng chi phí tiết kiệm, thời gian lấy quốc tịch cũng như visa nhanh chóng, mức độ an toàn và thành công cao chính là lợi thế mà các nhà đầu tư hiện nay đang lựa chọn cho họ và gia đình. Nếu bạn và gia đình đang có kế hoạch cư trú tại Mỹ với nguồn vốn tiết kiệm hay chọn con đường đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ để đi Mỹ mà chúng tôi vừa trình bày, để biết thêm thông tin về chương trình visa E-2 đi Mỹ hãy liên hệ ngay với Visathegioi24h chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường chinh phục sứ cờ hoa.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H

Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng

  1. Chương trình đầu tư tham gia quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  2. Thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  3. Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%
  4. Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  5. Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  6. Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...

CAM KẾT

  1. Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  2. 3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  3. Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.
  4. Có cơ hội tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  5. Có cơ hội sang Mỹ theo Visa E2

Form liên hệ tư vấn cụ thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *