Đầu tư visa E2 và visa EB5 cái nào tốt hơn

So sáng E2 và EB5
Rate this post

Đầu tư visa E2 và visa EB5 cái nào tốt hơn – Chọn visa E-2 hay vis EB5 loại visa nào linh hoạt, mang nhiều lợi thế và mức độ thành công cao hơn, chính là vấn đề cần cân nhắc kỹ càng của các nhà đầu tư trước khi lựa chọn nộp hồ sơ xin visa đến Mỹ.

Khi nhắc đến việc đầu tư vào Mỹ để lấy visa cư trú tại đây, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến EB5, diện visa này đã trở nên phổ biến mà các nhà đầu tư thường truyền tai nhau khi chọn tại Mỹ mà không có thân nhân bảo lãnh.tuy nhiên, diên visa EB5 ngày càng trở nên khó khăn với mức tiền đầu tư cao, nguy cơ rủi ro cao và thời gian chờ đợi chấp thuận ngày càng kéo dài đặc biệt là ở Việt Nam. Thì lựa chọn 1 loại visa mới với mức độ linh hoạt lợi thế nhiều dành ngay cho những nhà đầu tư có số vốn tiết kiệm đó chính là visa E-2, loại visa này mở ra một con đường khác cho nhiều cấp bậc đầu tư tuỳ theo nhu cầu của các nhà đầu tư.

So sáng E2 và EB5
So sáng E2 và EB5

Những lợi thế và hạn chế của visa E-2 đối với visa EB5

-Thời gian giải quyết nhanh chóng chỉ từ 3 tháng sau khi nộp hồ sơ nhà đầu tư và gia đình sẽ được phỏng vấn ngày với đại sứ quán tại Việt Nam. Mặc dù, phải đầu tư vào nước thứ 3 có hiệp ước visa E-2 với Mỹ để lấy quốc tịch. Nhưng việc mang song tịch này mang đến những lợi ích rất hời cho nhà đầu tư. Hình thức visa này không giới hạn số lượng visa theo năm do đó thời gian xử lý hồ sơ rất nhanh, kết quả được biết ngay sau khi phỏng vấn tại đại sứ quan Mỹ. Sau vài ngày làm việc hộ chiếu của nhà đầu tư và cả gia đình sẽ được cấp visa đến Mỹ với thời gian lưu trú tại đây lên đến 5 năm không giới hạn số lần gia hạn.

-Người sở hữu visa E-2 hoàn toàn linh động trong việc xuất nhập cảnh Mỹ, cùng với việc mang song tịch sự di chuyển giữa nhiều quốc gia trên thế giới cực kỳ dễ dàng và linh hoạt. Gia đình nhà đầu tư cùng được hưởng những lợi ích như trên, đặc biệt hơn nhà đầu tư có thể chọn bất kỳ nơi đâu để sinh sông trên nước Mỹ. Con cái dưới 21 tuổi đều được hưởng chinh sách giáo dục và y tế miễn phí như một công dân Mỹ.

-Để có được visa E-2 nhà đầu tư chỉ cần đầu tư với số tiền tương đối tiết kiệm, số tiền này không có quy định nhưng để hồ sơ mạnh thì khuyến khích nhà đầu tư nên đầu tư từ 150.000 USD để sở hữu 100% doanh nghiệp mới thành lập tại Mỹ hoặc đồng sở hữu 50% một doanh nghiệp nào đó hiện đang hoạt động tại đây. Theo diện visa này các nhà đầu tư có thể gián tiếp quản lý doanh nghiệp mình ngay cả khi không có mặt tại Mỹ.

-Visa E-2 là loại visa không định cư, trong khi đó visa EB5 là diện visa định cư. Tuy nhiên số tiền đầu tư và thời gian chờ cấp visa hoàn toàn khác nhau. Visa EB5 đòi hỏi mức tiền đầu tư cao rất nhiều lần và thời gian chờ xét duyệt hồ sơ có thể lên tới 10 năm so với diện visa E-2. Tuy nhiên, khi chọn diện visa E-2 đến Mỹ nhà đầu tư được tái gia hạn thời gian cư trú không giới hạn số lần đồng thời có thể chuyển đổi nhiều diện visa khác định cư vĩnh viễn tại Mỹ.

2 loại visa E-2EB5 đều là những loại visa đầu tư để đến Mỹ. Tuy theo nhu cầu và mục đích của nhà đầu tư mà nên chọn loại visa nào phù hợp. Giữa tình hình di trú ngày càng trở nên phức tạp như hiện nay thì thời gian chờ đợi sẽ làm nhà đầu tư mất đi nhiều cơ hội phát triển, thay thế vào đó visa E-2 mang đến những lợi ích vượt trội hơn visa EB5. Đặc biệt là việc mang song tịch mở ra nhiều sự thuận lợi cho việc đầu tư ở nước ngoài của các nhà đầu tư đến từ Việt Nam. Nếu còn đang phân vân không biết chọn hình thức thị thực nào cho bạn và gia đình. Thì hay liên hệ ngay với Visathegioi24h chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ mang đến cho bạn và gia đình giải pháp tối ưu hoá nhất, đưa gia đình bạn đến Mỹ với thời gian nhanh nhất. Khả năng hồ sơ đậu visa cao mở ra con đường sinh sống và định cư tại Mỹ cho cả bạn và gia đinh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H

Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng

  1. Chương trình đầu tư tham gia quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  2. Thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  3. Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%
  4. Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  5. Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  6. Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...

CAM KẾT

  1. Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  2. 3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  3. Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.
  4. Có cơ hội tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  5. Có cơ hội sang Mỹ theo Visa E2

Form liên hệ tư vấn cụ thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *