ĐI MỸ NHỜ VÀO QUỐC TỊCH TURKEY

istanbul cover
Rate this post

ĐI MỸ NHỜ VÀO QUỐC TỊCH TURKEY

Theo quan điểm lịch sử, quan hệ giữa Turkey và Hoa Kỳ là đa chiều và dựa trên sự tôn trọng và quan tâm lẫn nhau. Khi các đồng minh NATO, Turkey và Hoa Kỳ, thực hiện các mối quan hệ song phương của họ trên cơ sở các giá trị chung, bao gồm dân chủ, tự do, tôn trọng quyền con người, luật pháp và thị trường kinh tế tự do. Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ hợp tác trên một khu vực địa lý rộng lớn, bao gồm Syria, Iraq, Trung Đông, Bắc Phi, Balkan, Kavkaz, Đông Địa Trung Hải, Trung và Nam Á.

Trong vài năm đổ lại gần đây, Turkey – Thổ Nhĩ Kỳ đang nỗ lực để phát triển thị trường bất động sản, nên chính phủ nước này đã quyết định giảm mức đầu tư từ 1.000.000 USD xuống còn 250.000 USD. Chương trình này đã thu hút được nguồn vốn đầu tư khổng lồ sau khi phát hành chính sách đầu tư định cư mới này, Thổ Nhĩ Kỳ đã cấp quyền công dân cho khoảng 2.600 người nộp đơn trong tổng số 10.000 người.

TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ CHỌN THỔ NHĨ KỲ?

 Mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ chưa là thành viên thuộc khối Liên minh Châu Âu, nhưng khi có cuốn hộ chiếu tại đất nước này bạn sẽ được miễn thị thực đến 110 quốc gia trên thế giới nếu đi du lịch. Và các nước như Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Nam Mỹ và các đảo Caribbean đều nằm trong danh sách các nước đó, đây cũng là các nước phổ biến với nhiều nhà doanh nhân.

Đặc biệt hơn là Thổ Nhĩ Kỳ có Hiệp ước Visa E2 với Mỹ, nên chỉ cần một khoản phí đầu tư bạn có thể xin cư trú tại Mỹ với một khoảng thời gian cho phép. Đây là con đường rẻ hơn so với việc đầu tư trực tiếp tại Mỹ với số tiền lớn, một khoảng thời gian dài nhưng chưa chắc đã nhận được hộ chiếu của Mỹ.

Hồi giáo là tôn giáo chính lớn nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, khoảng 96% dân số ở đây theo Đạo Hồi rất phù hợp và dễ hòa hợp với nhu cầu văn hóa của các nhà đầu tư.

Cuối cùng, chỉ với 250.000 USD mua bất động sản tại đây đi kèm với các điều kiện đơn giản. Quá trình này diễn ra rất nhanh, cơ hội thành công cao đến 99% và khoảng từ 03-06 tháng là bạn đã được công nhận quyền công dân tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.

Visa E2
Visa E2

CÁNH CỒNG ĐẾN MỸ

Hoa Kỳ là một quốc gia nằm ở Bắc Mỹ giáp với Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Các nước láng giềng là Canada và Mexico. Địa lý của Hoa Kỳ rất đa dạng với những ngọn núi ở phía tây, một đồng bằng trung tâm rộng và những ngọn núi thấp ở phía đông. Hệ thống chính phủ là một nước cộng hòa liên bang dựa trên hiến pháp với truyền thống dân chủ mạnh mẽ; người đứng đầu nhà nước và người đứng đầu chính phủ là tổng thống. Hoa Kỳ có một nền đa kinh tế tân tiến, trong đó có nhiều tự do tư nhân, kết hợp với kế hoạch hóa kinh tế tập trung và quy định của chính phủ. Hoa Kỳ là thành viên của Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) và Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA).

Được định cư tại Mỹ là niềm mơ ước và mong muốn của bao nhiêu người trên khắp thế giới. Thế nên vì những đặc điểm đó mà việc xin định cư hay du lịch đến Mỹ là một điều khó khăn vì các chính sách ngày càng được siết chặt hơn. Đối với những người có thân nhân tại Mỹ thì việc bảo lãnh qua định cư sẽ dễ dàng hơn so với việc đầu tư định cư tại đây. Với những điều kiện, vốn đầu tư tại Mỹ trước đây rất hạn chế gây cản trở hành trình bước đến “giấc mơ Mỹ”. Thế nên, việc Visa E2 xuất hiện đã là món quà lớn với những diện mong muốn đầu tư định cư.

Các nhà đầu tư đã bắt đầu tham gia chương trình thị thực hiệp ước E2 bằng cách sở hữu một quốc tịch của nước có hiệp ước thì Thổ Nhĩ Kỳ đang là lựa chọn hàng đầu. Toàn bộ quá trình sẽ diễn ra trong khoảng từ 03-06 tháng để nhận quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ, tiếp đó nhà đầu tư phải thành lập một cơ sở kinh doanh tại Hoa Kỳ bằng thị thực đầu tư E2. Thế nên đây là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất với mức độ an toàn lên đến 99% với các điều kiện tham gia cực kỳ đơn giản nhất trong các diện xin thị thực cư trú tại Mỹ hiên nay.

Bên cạnh đó, việc thực hiện xin thị thực tại Mỹ bằng Visa E2, các nhà đầu tư được ưa chuộng vì họ có thể mang thân nhân bao gồm con cái độc thân dưới 21 tuổi di cư qua Mỹ hợp pháp và được hưởng nhiều quyền lợi từ chính sách giáo dục và tự do kinh doanh tại đất nước đáng mơ ước này.

Visa Thế Giới 24h hân hạnh tư vấn gói giải pháp an toàn ……., là lựa chọn tối ưu nhất đối với các nhà đầu tư tại Việt Nam có mong muốn có kế hoạch định cư tại Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H

Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng

  1. Chương trình đầu tư tham gia quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  2. Thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  3. Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%
  4. Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  5. Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  6. Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...

CAM KẾT

  1. Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  2. 3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  3. Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.
  4. Có cơ hội tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  5. Có cơ hội sang Mỹ theo Visa E2

Form liên hệ tư vấn cụ thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *