Định cư Malta có các hình thức nào?

Định cư Malta
Rate this post

Định cư Malta có các hình thức nào?

Hiện tại để định cư ở hòn đảo xinh đẹp Malta có 3 chương trình giúp người đầu tư và những người muốn định cư tại Malta. Sau đây là danh sáth 3 chương trình định cư malta các bạn cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về việc “Định cư Malta có các hình thức nào?” phù hợp với chính bản thân mình.

Định cư sau khi kết thúc chương trình du học tại Malta

Mặc dù là một trong số những quốc gia châu Âu có tỷ lệ thất nghiệp rất thấp, thị trường lao động việc làm ở Malta vẫn đang đối mặt với việc không tìm đủ nhân sự lành nghề cho nhiều vị trí quan trọng.

Vài năm trở lại đây, số lượng việc làm ở Malta có sự gia tăng do nhiều yếu tố kinh tế tác động: vốn FDI tăng, nhiều tập đoàn lớn đặt trụ sở, chính sáth thuế hấp dẫn, du lịch, tài chính phát triển, thị trường bất động sản sôi nổi…Điều đó nhanh chóng gây áp lực lên lực lượng lao động trong nước do thiếu ứng cử viên đủ điều kiện để điền vào các vị trí chủ chốt.

Định cư Malta
Định cư Malta

Mặc dù có một số lượng lớn công dân nước ngoài đến định cư tại Malta nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện nay. Vậy nên việc học tập tại Malta cũng là một lợi thế cho bạn khi bạn có bằng cấp tại các trường tại Malta, vậy việc tìm kiếm một công việc ổn định và đáp ứng thêm các điều kiện khác về nhập cư chắc chắn giấc mơ trở thành công dân Châu Âu không quá xa vời.

 Đầu tư định cư nhận quốc tịch Malta sau 12 tháng

Chương trình định cư Maltachỉ cần €250,000 để đầu tư mua trái phiếu chính phủ Malta sau 5 năm được trả lại.

Chương trình định cư Maltachỉ cần €75,000 với khoản vay Ưu đãi của tập đoàn.

 

Đối với diện định cư Malta lấy thẻ thường trú, nhận quốc tịch sau 7 năm

Chương trình Malta Residency and Visa Programme (MRVP) được chính phủ Malta công bố ngày 25/08/2015, được sửa đổi trong Legal Notices 189 năm 2017. Điều kiện và các hạng mục đầu tư trong chương trình:

– Đầu tư trái phiếu chính phủ trị giá 250,000 EUR, duy trì ít nhất 5 năm. Hoặc đầu tư không hoàn lại 100,000 EUR.

–  Mua BĐS khu vực Malta khoảng hơn 320,000 EUR, phía Nam và đảo Gozo 270,000EUR. Hoặc: Thuê BĐS khu vực Malta khoảng hơn 60,000 EUR/5 năm, phía Nam và đảo Gozo 50,000 EUR/5năm.

Nhà đầu tư cùng cả gia đình sẻ nhận được thẻ thường trú có hiệu lực 05 năm và được tái cấp sau đó. Sau 7 năm, nếu nhà đầu tư sống tích lũy đủ 05 năm và năm cuối trước khi xin quốc tịch sống đủ 12 tháng thì sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin nhập tịch Malta – Hưởng quyền công dân châu Âu.

Ngoài các chi phí đã nêu ở trên, mỗi hạng mục sẻ có những chi phí chính phủ đi kèm khác. Để có câu trả lời cho câu hỏi “định cư Malta có các hình thức nào

?” hay “Các thủ tục định cư Malta?” khác các bạn có thể liên hệ visathegioi24h.com để có thêm những thông tin bổ ích và chính xác nhanh nhất có thể.

Chuyên viên di trú của visathegioi24h.com sẻ luôn cập nhật thông tin cho nhà đầu tư một cách chi tiết và chính xác nhất. visathegioi24h.com luôn mang đến cho khách hàng những chương trình định cư Malta chính thống, đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho nhà đầu tư.

Malta 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *