Định cư tại Malta có an toàn?

Định cư Malta
Rate this post

Định cư Malta có an toàn?

Các nhà đầu tư luôn lo sợ khi quyết định đầu tư định cư tại Malta là có an toàn hay không? Sau đây là những câu hỏi dành cho quý khách:

Định cư Malta an toàn tuyệt đối – Xét duyệt trước, chuyển tiền đầu tư sau

Đầu tư định cư Malta là đầu tư an toàn tuyệt đối. Bởi theo quy trình, nhà đầu tư nộp hồ sơ và được chính phủ Malta chấp thuận sau đó mới chuyển tiền đầu tư theo quy định. Hiện nhà đầu tư có 2 hình thức để định cư Malta:

Định cư Malta
Định cư Malta
  • Đầutư trái phiếu chính phủ 250,000, duytrì trong 5 năm.
  • Đầutư bất động sản 320,000 tạiđảo Malta (hoặc 270.000 tại phía Nam đảo Malta vàđảo Gozo); Hoặc thuê bất động sản với giá trị 12,000 duytrì trong 5 năm tại đảo Malta (hoặc 10,000 tạiphía Nam đảo Malta và đảo Gozo). Tiền thuê nhà và địa điểm có thể thayđổi theo từng năm.
  • Đặcbiệt hiện tại CNW có gói CHO VAY TÀI CHÍNH chỉ 70,000 (khônghoàn lại) để định cư thành công.

Về yêu cầu chứng minh tài chính:

  • Đươngđơn sẻ cần có thu nhập hàng năm 100,000€ sổ tiếtkiệm 250,000€.
  • Hoặcđương đơn sở hữu tài sản cố định 500,000€ (có thể làbất động sản, cổ phiếu, trái phiếu,…) và sổ tiết kiệm 250,000€.

Đầu tư Bất Động Sản an toàn và hiệu quả tại Malta

Đi cùng quy định đầu tư Bất Động Sản tại Malta là bức tranh vô cùng phấn khởi về đầu tư này. Theo chỉ số giá nhà toàn cầu Knight Frank LLP, công bố 09/2018, Malta đã vượt qua Hồng Kông để giữ vị trí quốc gia có mức tăng giá nhà cao nhất trong những tháng đầu năm 2018. Giá bất động sản ở Malta tăng 13.8%, đứng thứ 2 tại Liên Minh Châu Âu. Giá nhà trên đảo tăng khoảng 17% trong ba tháng đến tháng 6 so với cùng kỳ năm 2017 (Ngân hàng Trung ương của Malta (CBM) năm 2016). Hầu hết nhà ở Malta hướng biển. Sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu thuê phòng từ ngành du lịch, thu nhập từ tiền thuê trung bình hàng năm có thể đạt 4,5% – 6%.

Malta còn được mệnh danh là “thiên đường thuế” vì không đánh thuế thu nhập trên toàn cầu và không đánh thuế tài sản ở nước ngoài. Miễn các loại thuế thừa kế, thuế tài sản ròng, thuế bất động sản và thuế quà tặng. Thuế thu nhập doanh nghiệp thấp nhất, chỉ 12,5%.

Ổn định cuộc sống khi định cư tại Malta

Y tế của Malta xếp thứ 5 trên toàn thế giới, đi cùng là hệ thống giáo dục chuẩn Anh quốc với bằng cấp được công nhận toàn cầu. Khí hậu ôn hoà quanh năm, thể chế cộng hoà ổn định chính trị, khung cảnh biển nên thơ, nền văn hoá đặc sắc với kiến trúc pha lẫn cổ điển và hiện đại và sự thân thiện của người dân Malta đã khiến đảo quốc xinh đẹp này luôn dẫn đầu trong top quốc gia đáng sống trên thế giới.

Malta là quốc gia phát triển bậc nhất tại Châu Âu. Thị trường tài chính và ngân hàng của Malta thuộc top 3 toàn châu Âu sau Thụy Sỹ và Luxembourg. Bênh cạnh bất động sản, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp 35% GDP, đã tạo ra hơn 40.000 việc làm trực tiếp chiếm tới 27% tổng số việc làm. 96,9% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại Malta có việc làm. Vì thế, đầu tư tại Malta, cho con cái hưởng thụ nền giáo dục tại đây cũng là cách để trang bị cho con nền tảng để khởi nghiệp tại đảo quốc thiên đường và trở thành công dân toàn cầu.

Một tin thú vị khác là ngành iGaming được chính phủ tạo nhiều điều kiện để phát triển và thu hút rất nhiều nguồn lao động chất lượng cao từ nước ngoài. Malta còn được mệnh danh là “quốc đảo blockchain”, là nơi đầu tiên trên thế giới thông qua các dự luật về tiền điện tử và blockchain.

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về chương trình định cư Malta, xin mời liên hệ Visathegioi24h.com hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn 1:1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *