Hội thảo định cư Malta

Định cư Malta
Rate this post

Hội thảo định cư MaltaĐịnh cư Malta

Malta Là một quốc đảo nằm ở phía Nam của Châu Âu, được xem là ước mơ của bất kì doanh nhân thức thời nhất hiện nay. Chương trình đầu tư định cư Malta hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiểu được điều đó Đầu tư định cư Bluesea sắp xếp tổ chức một buổi HỘI THẢO với chủ đề ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA vô cùng THÚ VỊ và HỮU ÍCH dành cho tất cả quý vị đang quan tâm đến đầu tư định cư tại quốc gia xinh đẹp này!

Đầu tư định cư Malta – Chìa khóa thành công để đầu tư an toàn & hiệu quả cho tương lai cho con cái và nâng tầm cuộc sống/vị thế gia đình bạn.

Định cư Malta
Định cư Malta

 Mức chi phí thấp hơn 1 nửa so với các chương trình đầu tư định cư thông dụng khác mà lại cực kì an toàn vì được Bộ di trú Malta chấp thuận trước rồi mới chuyển tiền đầu tư. Nhà đầu tư cần đầu tư bất động sản hoặc trái phiếu chính phủ Malta mà trong đó trái phiếu chính phủ Malta được xếp hạng tín nhiệm A+ – mức tín nhiệm cao nhất trong bảng xếp hạng tín dụng quốc tế Fitch Ratings (2017).

– Cả gia đình 4 thế hệ được cấp Visa thường trú cùng 1 lúc chỉ sau tối đa 6 – 8 tháng chuẩn bị hồ sơ. Chính phủ Malta không yêu cầu lưu trú nhưng trong 5 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư nhập cảnh Malta 1 lần để cập nhật hồ sơ đầu tư cho sở di trú. Sau 8 tháng, nhà đầu tư sẻ được nhận thường trú nhân vĩnh viễn thời hạn 5 năm và được gia hạn mỗi 5 năm, sau 7 năm nhà đầu tư sẻ được nộp đơn thi quốc tịch (bằng tiếng Malta hoặc tiếng Anh).

– Tại Malta, gia đình nhà đầu tư dễ dàng hoà nhập cộng đồng vì Malta là quốc gia duy nhất trong Khối Schengen sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Gia đình nhà đầu tư còn sẻ dễ dàng sang các nước châu Âu khác sinh sống, học tập và làm việc vì Malta là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, Cộng đồng chung Châu Âu và Khối Schengen.

–  Miễn visa 90 ngày trong khối Schengen khi có thẻ thường trú

–  Miễn phí giáo dục công lập

– Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến

– Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng. Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài.

Malta chính là món quà trải nghiệm phong cách sống Châu Âu đầy ý nghĩa nhất mà bạn có thể trao tặng cho bản thân và gia đình bạn. Malta chính là Châu Âu trong tầm tay và hãy để visathegioi24h.com chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó vì gia đình bạn. Hãy chủ động tham dự Hội Thảo của visathegioi24h.vn mang tên: “ Định cư Malta – Giấc mơ Hiện thực hóa Công dân Toàn Cầu ”.

Malta 2

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ MALTA

Rate this post

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *