Kinh nghiệm định cư malta?

Định cư Malta
Rate this post

Kinh nghiệm định cư malta?Nếu bạn đang tìm nơi định cư châu âu lí tưởng cùng gia đình để sinh sống với chi phí hợp lý, nếu bạn trở thành một công dân châu Âu hợp pháp thì Malta cũng là một trong những địa điểm rất lý tưởng dành cho bạn và gia đình. Hãy tham khảo những kinh nghiệm định cư malta dưới đây để có sự lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất.

Malta – Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Malta là một quốc đảo được thiên nhiên vô cùng ưu đãi, nên được ví như hòn ngọc châu Âu. Quốc gia này trực thuộc Liên minh châu Âu, vì thế nếu bạn định cư ở Malta hoặc xin được nhập quốc tịch Malta thì bạn nghiêm nhiễn cũng trở thành một công dân châu Âu với đầy đủ quyền lợi.

Định cư Malta
Định cư Malta

Theo kinh nghiệm định cư Malta diện đầu tư của nhiều người, đây là quốc gia có nền kinh tế đang rất phát triển. Mặc dù chỉ có diện tích rất khiêm tốn, nhưng Malta là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh nhất tại châu Âu cả về kinh tế, giáo dục, y tế. Mức thu nhập bình quân đầu người lên tới hơn 37.900 USD. Những năm gần đây, tăng trưởng GDP của Malta luôn ở mức cao và được dự báo sẻ trở thành một quốc gia thịnh vượng bậc nhất châu Âu trong tương lai.

Nền giáo dục của quốc gia này cũng rất phát triển. Theo thống kê tỷ lệ sinh viên theo học tại Malta có việc làm sau khi tốt nghiệp xếp thứ nhất trong nhóm các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu.

Kinh nghiệm định cư malta – cơ hội trở thành công dân Châu Âu với bạn không còn xa nữa.

Theo kinh nghiệm định cư Malta của nhiều người thì mức chi phí bạn cần bỏ ra để định cư theo hình thức đầu tư tại Malta thấp hơn nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa so với chương trình của nhiều quốc gia khác. Hơn nữa, Bộ di trú Malta cho phép nhà đầu tư chuyển tiền sau khi hồ sơ được chấp thuận. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số tiền đầu tư của mình.

Bên cạnh đó, theo quy định nhà đầu tư bắt buộc phải đầu tư một khoản vào bất động sản hoặc trái phiếu chính phủ Malta. Mà hiện nay, trái phiếu chính phủ Malta đang được xếp ở mức tín nhiệm cao nhất A+ trong bảng xếp hạng tín dụng quốc tế.

Nếu nhà đầu tư được chấp nhận hồ sơ thì có thể xin visa cho cả gia đình 4 thế hệ trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 8 tháng kể từ khi bắt đầu làm hồ sơ. Đối với định cư diện đầu tư tại Malta, bạn sẻ không bắt buộc phải lưu trú ở đây. Tuy nhiên, trong 5 năm đầu tiên, mỗi năm bạn cần nhập cảnh vào Malta ít nhất một lần để cập nhật hồ sơ đầu tư.

Sau 8 tháng đầu tiên, nhà đầu tư được cấp quyền thường trú nhân vĩnh viễn trong 5 năm và gia hạn sau mỗi 5 năm. Sau 7 năm, nhà đầu tư được phép thi quốc tịch để xin nhập quốc tịch Malta và chính thức trở thành công dân châu Âu.

Nhiều quyền lợi cực lớn khi trở thành công dân Malta

Nếu được cấp hộ chiếu Malta, các nhà đầu tư sẻ được hưởng những quyền lợi lớn tương tự như một công dân châu Âu. Bạn sẻ được tự do di chuyển tới 160 quốc gia mà không cần thiết phải xin visa. Bạn cũng không cần từ bỏ quốc tịch gốc của mình mà vẫn có quyền hợp pháp để sinh sống, học tập và mua các bất động sản tại các quốc gia nằm trong khối Liên minh châu Âu.

Bên cạnh đó chính phủ Malta luôn có những chính sáth ưu đãi lớn cho nhà đầu tư nước ngoài. Trong đó có ưu đãi về thuế, chính sáth hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, ưu đãi R&D, việc làm và giáo dục.

Sau khi nhà đầu tư thực hiện việc hoàn thuế thì thuế doanh nghiệp ở mức thấp nhất chỉ có 5%. Ngoài ra, quốc gia này cũng không đánh thuế thu nhập trên toàn cầu và nhà đầu tư không cần thiết phải trả tiền thuế cho các tài sản khác ở nước ngoài. Một điểm tuyệt vời nữa là Malta đã ký thỏa thuận với 76 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam về hiệp ước tránh đánh thuế hai lần. Đây là một việc rất có lợi cho các nhà đầu tư khi định cư tại Malta.

Malta 2

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ MALTA

Rate this post

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *