LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCH

Quốc tịch thổ nhĩ kỳ
Rate this post

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCHĐịnh cư Thổ Nhĩ Kỳ

Hiện nay, trở thành “Công dân toàn cầu” là xu hướng đang phát triển rầm rộ tại khắp các quốc gia trên thế giới. Đối với người Việt Nam, để trở thành “Công dân toàn cầu” – đa quốc tịch là điều mong muốn của mỗi người. Theo Luật Quốc tịch, kể từ ngày 24/6/2014, công dân Việt Nam có quốc tịch nước ngoài được phép giữ quốc tịch Việt Nam.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCH
LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCH

Việc trở thành công dân sở hữu 2 quốc tịch được hưởng những chế độ và đặc quyền của công dân từ cả 2 nước, ví dụ như sống và học tập với môi trường quốc tế, những đãi ngộ an sinh, quyền bầu cử, mở rộng những địa điểm du lịch, cơ hội phát triển kinh tế đầy tiềm năng…

Vậy, để biết được cụ thể lợi ích tuyệt vời của song tịch là gì? Hãy cùng Visa Thế Giới 24h tìm hiểu rõ thêm nội dung!

SỞ HỮU HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC

Hiện nay trên thế giới có đến 193 quốc gia với những hộ chiếu quyền lực khác nhau, trong đó có một số hộ chiếu có quyền lực cao như: UAE, Nhật, khối Schengen, Mỹ … có thể đi đến hơn 171 nước mà không cần xin Visa. Bên cạnh đó có một số quốc gia khác có hộ chiếu “kém quyền lực” hơn thì sẽ miễn thị thực rất ít nước hoặc những nước ở xa. Thực tế đó, cho thấy rằng việc xin visa với các nước phát triển và đời sống cao sẽ khiến chúng ta tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Việc sở hữu các hộ chiếu thứ hai quyền lực giúp miễn thị thực đến khắp các châu lục, rất thuận lợi để đi du lịch, thăm thân nhân, du học hoặc đi công tác.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH, SẠCH SẼ

Thực trạng môi trường hiện nay càng ngày gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng trong không khí, việc chặt phá cây xanh để xây dựng các nhà cao tầng, các chất hóa học thải ra càng nhiều, không khí ô nhiễm do vẫn đề giao thông ùn tắc mỗi ngày là mối lo chung của toàn Thế giới.

Một số quốc gia có bầu không khí trong lành nhất thế giới với chỉ số bụi mịn PM2.5 cực thấp như: Các nước châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, … (đồng nghĩa với việc người dân những nước này tránh được phần lớn các bệnh do ô nhiễm không khí gây nên). Con người tại các nước này có ý thức về việc bảo vệ môi trường, những nơi công cộng, hạn chế sử dụng những thứ làm ảnh hưởng đến môi trường.

MỞ RỘNG CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐẦU TƯ 

Được cấp thêm một quốc tịch khác đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư có quyền mở rộng các cơ hội kinh doanh, tự do làm việc mà không cần giấy phép lao động hoặc không cần phải thông qua người khác. Chưa kể là môi trường, các điều kiện như nguồn lao dộng, các ngành nghề đang phát triển tại nơi đó cũng là những cơ hội tiềm năng không nên bỏ lỡ.

ỨNG CỬ VÀ BỎ PHIẾU 

Tại các quốc gia như Mỹ hay Châu Âu việc có quyền ứng cứ hay bỏ phiếu trong các buổi ứng cử vào Đảng hay trong các cơ quan, tổ chức nhà nước của hai quốc gia mà mình có quốc tịch. Việc có quyền đóng góp và nói lên những ý kiến cá nhân về các lợi ích như sức khỏe, giáo dục…Đây là quyền và nghĩa vụ chỉ dành riêng cho công dân mang quốc tịch của quốc gia đó.

HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN

Khi có được quốc tịch của một quốc gia khác, đồng nghĩa với việc con cái họ được học tập trong môi trường tốt hơn, để có thể phát triển và bộc lộ được hết khả năng của mình. Cạnh đó, xây dựng thêm một tiền đề vững chắc cho một cuộc sống tốt đẹp ở các thế hệ tiếp theo. Hộ chiếu thứ hai hoặc thẻ cư trú cũng cho phép con cái nộp vào một số trường hàng đầu trên thế giới với mức học phí của công dân (luôn rẻ hơn học phí đối với du học sinh). Một vài ví dụ nhỏ về một số như hộ chiếu Malta (thuộc châu Âu) sẽ giúp sinh viên có thể nộp đơn vào bất kỳ trường đại học lớn nào ở châu Âu như Đại học Oxford, Cambridge, Imperial College London, Sorbonne, … Tương tự, hộ chiếu từ các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung tạo điều kiện cho sinh viên được học trong các trường đại học của Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung khác.

ĐẢM BẢO CHO TƯƠNG LAI

Việc sở hữu hai quốc tịch là lý do và mong muốn khiến các nhà đầu tư Việt Nam không ngừng rót vốn, họ cũng muốn tạo điều kiện cho con cháu của mình sau này. Quyền công dân thứ hai cũng được truyền lại cho con cháu, đảm bảo rằng các phúc lợi, trợ cấp kinh tế và lợi ích giáo dục sẽ có sẵn cho các thế hệ mai sau. Các thế hệ sau chào đời đều được hưởng tất cả các chế độ trên hai đất nước đó.

“NGÔI NHÀ THỨ 2”

Việc ảnh hưởng bởi những nhân tố phía bên ngoài, những xung đột khủng hoảng về kinh tế kéo dài, gây nhiều tổn thất về kinh doanh trong tương lai. Vậy nên để tránh được tình trạng đó trong tương lai thì việc có thêm một quốc tịch tại một quốc gia khác sẽ giúp cho gia đình bạn được an toàn, có cơ hội tiếp tục hoạt động kinh doanh để thu về lợi nhuận ổn định.

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VƯỢT TRỘI

Với đời sống ngày càng được nâng cao, thì các đất nước lớn luôn cố gắng để giúp công dân hưởng dịch vụ y tế – chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Ngay cả các quốc gia Châu Âu còn cung cấp dịch vụ y tế miễn phí cho công dân nước mình. Đặc biệt như nước Malta, với hệ thống y tế xếp thứ 5 thế giới và miễn phí khám chữa bệnh cho mọi công dân Malta (còn được đánh giá tốt hơn cả Mỹ, Canada, Singapore…)

BẢO VỆ TÀI SẢN 

Với một nhà đầu tư luôn có một nguyên tắc vàng nằm lòng là: “Không bao giờ cho hết tất cả số trứng vào một rổ”. Thế nên cách tốt nhất để mở rộng và phát triển quỹ vốn… là phân tán tài sản ra nhiều nơi khác nhau. Đảm bảo khi có rủi ro xảy ra thì vẫn còn tài sản và quyền công dân tại quốc gia khác.

Hành trình để trở thành người sở hữu song tịch khác nhau đối với mỗi người. Tại Visa Thế Giới 24h, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thức tốt nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn!

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H

Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng

  1. Chương trình đầu tư tham gia quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  2. Thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  3. Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%
  4. Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  5. Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  6. Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...

CAM KẾT

  1. Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  2. 3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  3. Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.
  4. Có cơ hội tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  5. Có cơ hội sang Mỹ theo Visa E2

Form liên hệ tư vấn cụ thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *