Lợi ích của Visa E2

So sáng E2 và EB5
Rate this post

Visa E2 là gì?

Thị thực E2 là một loại diện visa của Chính phủ Hoa Kỳ cấp cho những người thuộc công dân của các nước có Hiệp ước Thương mại và Hàng Hải với Mỹ có nhu cầu xuất cảnh và nhập cảnh để sinh sống và làm việc tại Mỹ. Đây là loại thị thực không định cư được cấp khi các công dân có một khoản đầu tư “đáng kể” vào hoạt động kinh doanh tại Mỹ.

Lợi ích mà Visa E2 mang lợi là gì?

Visa E2 là loại visa rất linh động cho việc cư trú và di chuyển.

Thị thực E2 là một loại thị thực không di dân. Khi được cấp loại visa này, bạn và gia đình được quyền làm việc, sinh sống và học tập tại Mỹ với thời hạn visa theo quy định. Bạn có quản lý theo dõi việc kinh doanh của doanh nghiệp mình tại Mỹ từ Việt Nam hay một đất nước nào đó ngoài Mỹ. Việc rất thuận tiện đối với các nhà đầu tư quá bận rộn với công việc kinh doanh ở Việt Nam hay có những dự án tại những đất nước khác. Nhà đầu tư có thể ra vào Mỹ, trong khi đó vợ/ chồng và con cái của họ vẫn ở Mỹ làm việc và học tập. Con cái nahf đầu tư dưới 21 tuổi sẽ được hưởng chính sách giáo dục và y tế miễn phí như người bản xứ. Trong khi trình bày hồ sơ, việc đưa ra những bằng chứng về cơ sở đang kinh doanh tại Việt Nam hay một nước khác ngoài Mỹ cũng là một lợi thế lớn trong việc chấp thuận visa từ Đại sứ quán. Tuy nhiên, điểm lưu ý ở đây là thời gian lưu trú tại Mỹ là khoảng 5 năm, nhà đầu tư được quyền gia hạn vô thời hạn thời gian tiếp tục cư trú tại Mỹ khi vẫn còn đầu tư. Một điểm cần lưu ý nữa là thời hạn quốc tịch đất nươc mà bạn chọn để làm công dân thứ hai lấy visa E2 đi Mỹ. Thổ Nhĩ Kỳ là lựa chọn hàng đầu cho việc chọn quốc tịch để xin visa E2 đi Mỹ, nhiều chương trình mà nhà đầu tư có thể sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ lâu dài hay thậm chí là vĩnh viễn.

Thời gian xin và cấp visa E2 diễn ra đơn giản, nhanh chóng. 

Sau khi bạn và gia đình điền các thông tin trên mẫu đơn DS-160, thu thập các bằng chứng liên quan và nộp Sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ (USCIS).Chính phủ Mỹ không đưa ra mức quy định hạn mức visa mỗi năm như visa EB5 nên thời gian được chấp thuận và cấp  Visa E2 rất ngắn chỉ vỏn vẹn trong vòng từ hai tháng trở lên. Khoảng thời gian này ngắn hơn rất nhiều so với khoảng thời gian chờ của visa diện EB-5 khoảng 3 năm. Với một khoảng thời gian xin visa nhanh chóng như thế, bạn và gia đình sẽ dễ dàng sắp xếp công việc cho tương lai, chuẩn bị cụ thể hơn kế hoạch cho mình và gia đình. Tránh tình trạng nguồn vốn bị giữ quá lâu dẫn đến các rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời việc chờ đợi dai dẳng quá lâu sẽ dẫn đến trường hợp con bạn quá 21 tuổi và sẽ không được cùng đi theo gia đình. Với những rủi ro trên visa E2 là một lựa chọn hợp lý nhất hiện nay.

Đơn giản hóa giải pháp kinh doanh và tối ưu hồ sơ. 

Điều kiện của thị thực E2 không khắt khe như những điều kiện cho thị thực khác như EB-5. Điều này được thể hiện qua hai yếu tố chính: không yêu cầu nhà đầu tư phải đầu tư doanh nghiệp, dự án kinh doanh phải nằm ở một khu vực cần phát triển về kinh tế, nhà đầu tư có thể chọn bất cứ nơi đâu trên nước Mỹ để sở hữu doanh nghiệp và không quy định số việc làm phải được tạo ra cho người bản địa tại đây. Như vậy, nhà đầu tư sẽ có rất nhiều thuận lợi  về vị trí làm việc và sinh sống cũng như giảm được áp lực trả lương cho nhân công. Giải pháp kinh doanh càng đơn giản, nhà đầu tư càng có nhiều lợi thế lựa chọn nhiều ngành nghề kinh doanh sao cho phù hợp với mình trong việc vận hành và quản lý.

Sự hoàn vốn từ bất động sản khi đầu tư vào một nước thứ ba lấy quốc tịch xin visa E2 đi Mỹ

Có một nguồn vốn cố định để tiếp tục đầu tư hay phát triển là một điều cực kỳ quan trọng. Để xin được visa E2 đến Mỹ, bạn cần đầu tư vào bất động sản vào một nươc thứ ba để lấy quốc tịch. Chúng tôi gợi ý bạn nên chon đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, chỉ cần đầu tư từ số tiền 250.000 USD bạn và gia đình sẽ có ngay quốc tịch cùng với lượng tài sản cố định tại Thổ Nhĩ Kỳ. Dự báo nhà đất tại đây sẽ tăng lên 30% trong các năm tiếp theo. Tài sản bất động sản này được bán ra sau 3 năm để thu hồi vốn. Bạn tiếp tục đầu tư vào Mỹ với số tiền từ 100.000 USD với tư cách công dân Thổ Nhĩ Kỳ để lấy visa E2. Đây là một đầu tư được lụa chọn nhiều nhất hiện này vì đầu tư vào mảng bất động sản là loại đầu tư an toàn dễ dàng thu hồi vốn và ít rủi ro.

Việc khai báo thuế và thu nhập trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Visa E2 có tính chất không cư trú nên nhà đầu tư thuộc đối tượng được miễn thuế toàn cầu, bạn không cần phải khai báo thu nhập ở quốc gia khác mà bạn đã đóng thuế. Việc này, giúp các nhà đầu tư giảm bớt các phiền phức và tiết kiệm thời gian cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Từ những lợi ích mà visa E2 mang lại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn ngay cho bạn và gia đình diện visa đến Mỹ phùa hợp và nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn là abnj đồng hành của quý vị trên mọi chặn được chinh phục đất nước “Nữ thần tự do”.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H

Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng

  1. Chương trình đầu tư tham gia quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  2. Thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  3. Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%
  4. Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  5. Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  6. Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...

CAM KẾT

  1. Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  2. 3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  3. Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.
  4. Có cơ hội tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  5. Có cơ hội sang Mỹ theo Visa E2

Form liên hệ tư vấn cụ thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *