LỢI ÍCH SONG TỊCH, HAI QUỐC TỊCH

định cư thổ nhĩ kỳ
Rate this post

LỢI ÍCH SONG TỊCH, HAI QUỐC TỊCHThế Giới chúng ta đang trong giai đoạn hội nhập và phát triển, việc một công dân sở hữu cho bản thân 2 quốc tịch là điều mà ai cũng mong muốn. Chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ 3-6 tháng có quốc tịch.

CƠ HỘI KÉP

Khi đã sỡ hữu được hai quốc tịch, bạn được hưởng tất cả mọi quyền lợi từ hai quốc gia như những phúc lợi, tài sảng, quyền bầu cử hay có thể lựa chọn quyền sinh sống và học tập tại một đất nước tốt nhất với mức học phí ưu đãi chỉ có công dân nước đó được hưởng.

MỞ RỘNG QUYỀN TỰ DO ĐI LẠI

Việc đi lại hay du lịch giữa các quốc gia khác nhau không thể dễ dàng hơn, có thể giao lưu văn hóa tại các nước khác nhau mà không cần phải lo lắng về các giấy tờ xin thủ tục cấp phép visa hay đóng thêm những chi phí phát sinh nào khác.

ĐƯỢC CHÀO ĐÓN Ở CẢ HAI NƯỚC

Luôn được chào đón, học hỏi thêm nhiều tinh hoa về văn hóa, ẩm thực từ quốc gia thứ hai. Và cũng là ngôi nhà thứ hai hoan nghênh các bạn khi trờ về.

ĐƯỢC BẢO VỆ NHIỀU HƠN

Bên cạnh đó, khi đi làm hay học tập tại những quốc gia khác bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc phải thực hiện những thủ tục khi phải đi lại với đại sứ quán tại nước sở tại. Bạn luôn được pháp luật của 2 quốc gia bảo vệ nhiều hơn khi sở hữu song tịch.

THOẢI MÁI DU LỊCH

Việc đi du lịch tại các quốc gia cũng là vấn đề với nhiều người khi họ luôn làm những thủ tục lằng nhằng, chứng minh tài chính và công việc khi đi du lịch tại một đất nước khác như Châu Âu, Mỹ, Nhật… Thế nên việc sở hữu hai quốc tịch, nhất là với các quốc gia như Châu Âu, bạn không cần phải phiền hà khi làm những thủ tục không cần thiết mà vẫn đi du lịch một cách thoải mái.

ỔN ĐỊNH VỀ KINH TẾ

Trong giai đoạn kinh tế ngày càng phát triển, thì việc sở hữu song tịch giúp bạn có hơn nhiều 1 sự lựa chọn. Bạn có quyền chọn lưu trú tại đất nước đang có nền kinh tế phát triển tốt hơn hoặc có thể duy chuyển khi ngành kinh tế của một nước còn lại đang gặp khủng hoảng.

ĐẶC CÁCH SỞ HỮU QUỐC TỊCH THỨ HAI DO KẾ THỪA TỪ GIA ĐÌNH

Đối với một số quốc gia lớn như Mỹ, Canada…nếu như xác nhận được rằng con cháu của bạn được sinh ra trên đất nước này thì sẽ được sở hữu thêm một quốc tịch – đây là đặc cách từ bố mẹ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H

Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng

  1. Chương trình đầu tư tham gia quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  2. Thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  3. Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%
  4. Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  5. Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  6. Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...

CAM KẾT

  1. Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  2. 3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  3. Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.
  4. Có cơ hội tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  5. Có cơ hội sang Mỹ theo Visa E2

Form liên hệ tư vấn cụ thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *