Malta có nền giáo dục hàng đầu thế giới

Giáo dục Malta
Rate this post

Malta có nền giáo dục hàng đầu thế giới

Khi đến bất kỳ nơi nào sinh sống và phát triển điều mà chúng ta quan tâm hàng đầu chính là nền giáo dục tại quốc gia đó. Với Malta bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục hàng đầu thế giới. Quốc đảo Malta với bề dày lịch sử cùng những kiến trúc mang phong cách Châu Âu huyền bí và nền du lịch, kinh tế ngày càng phát triển. Chính bởi vì một hệ thống giáo dục có tiềm năng và phát triển bền vững tại Malta. Vì sao Malta có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới chúng ta cùng tìm hiểu về hệ thống giáo dục.

Giáo dục Malta

Các hệ thống cấp bậc học tại Malta

Cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, Malta gồm 4 cấp bậc học: Mầm non, Tiểu Học, Trung Học và Đại Học. trước khi trẻ 5 tuổi các bậc phụ huynh có thề gửi trẻ vào những trường Mầm Non tư thục hoặc trường công trên đất nước Malta, tại đây trẻ được tiếp xúc và khám phá thế giới xung quanh ngay từ những lứa tuổi ban đầu. Khi trẻ bước vào độ tuổi 5 tuổi là thời điểm bắt đầu học Tiểu Học cho đến năm 11 tuổi đây chính là độ tuổi lên Trung Học ở Malta tại cấp bậc Trung Học này giáo dục Malta được chia làm 2 giai đoạn : Trung Học cơ sơ cho độ tuổi 11 – 16 tuổi và Bậc học Cao Đẳng cho độ tuổi 16 – 18 tuổi. Đại Học chính là cấp bậc tiếp theo cho độ tuổi 18 tuổi trở lên sau đó là những bậc học sau Đại Học. Malta có nhiều trường Đại Học đào tạo những cấp bậc cao hơn như Tiến Sĩ, Giáo Sư.

Giáo dục Malta
Giáo dục Malta

Hệ thống giáo dục chất lượng cao hoà nhập cùng thế giới tại Malta

Ngôn ngữ giảng dạy tại Malta là tiếng anh. Chuẩn giáo dục theo tiêu chí Anh Quốc nên học sinh sinh viên tại Malta dễ dàng hội nhập với thế giới. Đa số các học sinh sinh viên tại Malta đều học lên các cấp bậc cao hơn. Đây chính là một môi trường lí tưởng cho sinh viên quốc tế theo học tại Malta. Được học tập tại Malta chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa học hỏi giáo dục và trải nghiệm du lịch. Malat sở hửu nền lịch sử lâu đời cùng với nền Văn Hoá và những truyền thống của đất nước. Thế mạnh của giáo dục Malta chính là ngành Y, khối ngành kinh tế và khối ngành nghệ thuật. Với đội ngũ giáo viên, giảng viên có cấp bậc học cao giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức đến từng lứa tuổi học sinh sinh viên tại Malta. Cơ sở vật chất trang thiết bị học tập tại Malta được chính phủ đầu tư kỹ lưỡng nhầm mang đến một môi trường trải nghiệm học tập đầy sáng tạo và có kết quả tốt nhất. Một số trường Đại Học ở Malta được đầu tư các cơ sở thực tập quy mô cùng với thư viện đại chuẩn Châu Âu và những khu vui chơi giải trí nhầm giúp học sinh sinh viên tư giản sau những giờ học.

Chi phí giáo dục tại Malta

Nếu bạn là công dân Malta hoặc thường trú nhân con cái bạn sẽ được miễn phí học phí ở độ tuổi dưới 18 tuổi. Sau khi bước vào Đại Học học phí giao động từ 7.000€ – 25000€ trên 1 năm tuỳ theo trường Đại Học, ngành học và trình độ mà bạn chọn. Tại Malta có 2 hệ thống trường công và trường tư nhân. Tuỳ theo nhu cầu mà năng lực bạn có thể chọn theo loại trường nào để phù hợp với khả năng. Cũng như một số nước Châu Âu khác ở Malta có một số trường công giáo tại đây nhu cầu học tập rất cao để được nhập học bạn cần làm thủ tục đăng ký từ sớm.

Malta nơi có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, theo tiêu chuẩn Anh Quốc lựa chọn Malta là nơi sinh sống học tập là một lựa chọn đúng đắn cho tương lai con cái của bạn. Vậy còn chần chừ mà không liên hệ với thegioivisa24h.vn để được tư vấn lộ trình nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *