Malta Đất Nước Đáng Sống Thứ 3 Trên Thế Giới

3 1
Rate this post

Malta Đất Nước Đáng Sống Thứ 3 Trên Thế Giới

Sinh sống và phát triển ở Châu Âu là mong muốn của nhiều người. Nếu vậy bạn không thể bỏ qua đất nước Matla là một trong những đất nước đáng sống đứng thứ 3 trên thế giới, nằmngay giữa lòng Châu Âu. Được thiên nhiên ưu ái quanh năm bởi khí hậu ôn hoà mát mẻ cùng điều kiện phát triển kinh tế giáo dục lí tưởng. Malta chính là trái tim của Đại Trung Hải. Tuy là một quốc đảo nhỏ bé, xong nhờ tất cả những lợi thế vượt trội về kinh tế, văn hoá, giáo dục và môi trường sống mà quốc gia này đang là điểm thu hút và quan tâm với rất nhiều người hiện nay.

3 1

Malta Đất nước nằm trong Top sạch sẽ nhất thế giới

Mọi người chúng ta ai cũng muốn sinh sống trên một đất nước sạch sẽ trong lành. Đất nước Malta có chỉ số chất lượng không khí cao và thoáng mát trong lành, mặc dù không có rừng hay sông trên bảy hòn đảo của nước này, các hòn đảo chủ yếu được làm bằng đá vôi. Chính phủ Matla đặt biệt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường trên đất nước nhỏ bé này, để mỗi người dân được sống trong môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên nhất. Thế nên Malta được biết đến là một trong số Top đất nước sạch sẽ nhất thế giới.

Malta là quốc gia an toàn thứ hai trên thế giới

Theo báo cáo rủi ro thế giới, Malta chỉ có khoảng 0.57% khả năng xảy ra các thảm hoạ tự nhiên đến với đất nước này, các cơ sở hạ tầng được xây dựng kiên cố, vững chắc phòng những nguy cơ từ thiên nhiên như động đất, lũ lụt hay mực nước biển dâng cao. Các tỷ lệ tội phạm, tệ nạn xã hội khác luôn ở mức thấp nhất. An toàn và thân thiện luôn là tiêu chí hàng đầu mà chính phủ Malta đặt lên hàng đầu. Nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm một đất an toàn và văn minh thì Malta chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Hệ thống giáo dục, y tế, kinh tế tại Malta theo tiêu chuẩn Châu Âu

Malta thuộc Châu Âu có nền giáo dục theo tiêu chuẩn Anh quốc, với hệ thống giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học tập và phát triển của mọi lứa tuổi. Đa số, tất cả các trường công lập tại Malta đều được miễn phí học phí. Chi phí ở các trường quốc tế tương đối thấp. Giáo viên và giảng viên ở đây có trình độ chuyên môn cao cùng với trang thiết bị và tài liệu học tập đa dạng, phong phú và hoàn toàn miễn phí. Ngôn ngữ sử dụng chung ở Malta là tiếng Anh nên rất thuận tiện cho việc hội nhập thế giới. Malta luôn đứng Top đầu trong Châu Âu về lượng sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay rất cao, tỷ lệ thất nghiệp tai Malta là cực kỳ thấp.

Malta có hệ thống y tế bậc nhất tại Châu Âu, với sự phát triển mạnh mẽ, Malta có những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hoàn toàn miễn phí cho người dân. Diện tích đất nước nhỏ, mạng lưới các bệnh viện và cơ sở y tế xen kẽ gần sát nhau tạo điều kiện thuận lợi trong việc chăm sóc sức khoẻ.

Kinh tế Malta ngày càng phát triển mạnh mẽ là một trong 30 đất nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Tốc độ tăng trưởng GDP luôn tăng đều hằng năm và xếp thứ 2 trong các quốc gia trong khu vực  Châu Âu. Chính phủ Malta luôn tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể đầu tư kinh doanh. Các chính sách dành cho người nước ngoài đầu tư luôn được nới lỏng và khuyến khích bằng những ưu đãi về chính sách thuế và mức lợi nhuận đầu tư cao cũng như khả năng phát triển ra toàn Châu Âu. Đặc biệt hơn, Malta không đánh thuế thu nhập và bạn cũng không phải trả thêm khoản thuế đối với tài sản nước ngoài.

Đất nước Malta điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình

Phong cảnh tuyệt đẹp ở malta chắc chắn sẽ níu chân bạn ngay từ lần đầu tiên bạn đặt chân đến  đây. Những bờ biển dài với cát trắng và khí hậu ôn đới quanh năm cùng những di tích lịch sử, công trình kiến trúc với bề dày lịch sử ngàn năm. Con người nói đây luôn chan hoà và rất giàu có về đời sống tinh thần. Đến đây bạn sẽ luôn được hoà mình vào nhữnglễ hội đầy màu sắc, thú vị và đặc sắc trên quốc đảo này.

Malta chính là đất nước mà bạn tìm kiếm để sinh sống và phát triển. Với những ưu thế phát triển về mọi mặt Malta xứng đáng là đất nước đứng top 3 đất nước đáng sống trên thế giới. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ có ngay lộ trình chính xác nhất cho gia đình bạn cũng như những thắc mắc mà bạn đang quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *