Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ 01
Rate this post

 

ĐẦU TƯ BĐS – nhận QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ CHỈ TRONG 6 THÁNG

 Cuối 2019, chính phủ các quốc gia Châu Âu đã có động thái nhằm xem xét lại các gói đầu tư, chứng minh nguồn tiền, thân nhân đến khi đủ quota. Nhưng sau khi tình hình COVID-19 xảy ra, các chương trình đầu tư định cư Châu Âu được dự đoán sẽ quay lại mốc thời gian mở cửa nhộn nhịp nhất nhằm giúp các quốc gia nhanh chóng lấy lại cán cân kinh tế. 

4c5d196cd4c360ecdf33d4b2bf4d6281

 

Thổ Nhĩ Kỳ trong một năm trở lại đây dần trở thành xu thế mới bên cạnh các quốc gia đầu tư định cư: Mỹ, Úc, Canada hay Síp, Malta,… Với hình thức chung thông qua việc đầu tư BĐS/ dự án ở Thỗ Nhĩ Kỳ ( cụ thể là thành phố tiềm năng Istanbul ) hấp dẫn cùng với quyền lợi nhân đôi, cơ hội đến Mỹ với E2 ( thông qua Hiệp ước song phương ) và định cư Anh quốc ( visa làm việc hoặc doanh nhân )

Tháng 5/2017, Thổ Nhĩ Kỳ chính thức đưa ra chương trình đầu tư định cư nhằm mục tiêu thúc đầy nền kinh tế phát triển với mức đầu tư 1 triệu USD.

Tháng 9/2018, chính phủ Thổ Nhĩ Kỹ thay đổi mức đầu tư xuống 250,000 USD trở thành chương trình lấy quốc tịch Châu Âu với chi phí thấp nhất thu hút các nhà đầu tư khắp thế giới. Cùng với yêu cầu mở không cần bắt buộc lưu trú trở thành điểm sáng của chương trình đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ.

QUYỀN LỢI CHƯƠNG TRÌNH

 

Định cư cả gia đình bao gồm : đương đơn + vợ/ chồng và con 18 tuổi được phép đi cùng và cấp quốc tịch sinh sống tại Thổ Nhĩ Kỳ

Sở hữu các quyền đầy đủ của công dân Thổ Nhĩ Kỳ, chính sách an sinh xã hội, miễn phí y tế, miễn phí giáo dục dành cho trẻ em dưới 18 tuổi

BĐS được phép bán ra sau 3 năm sở hữu

Miễn thị thực 121+ quốc gia, thoải mái đi lại không cần xin visa

Giải pháp thông minh – an toàn xử lý khó khăn khi xin visa đến Mỹ – Châu Âu

 • Hiệp định song phương Thổ Nhĩ Kỳ – Mỹ,  công dân sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể được cấp visa E-2 để sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ.
 • Anh cũng dành chính sách ưu ái cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ kinh doanh, xin visa làm việc hoặc có thể xin cấp PR Anh sau 5 năm.

 

d1d70bd261829cdcc593

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

 • Định cư cả gia đình ( vợ/ chồng và con dưới 18 tuổi được phép đi kèm)
 • Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ gần như tuyệt đối với hơn 99% – giảm rủi ro xuống mức thấp nhất
 • Thời gian xử lý nhanh chóng, nhận hộ chiếu chỉ trong 6 tháng từ thời điểm nộp hồ sơ
 • Không yêu cầu ngoại ngữ, không yêu cầu lưu trú, không cần chứng minh tài chính
 • Không cần trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý
 • Dự án đầu tư “ thật”, khả năng sinh lời cao

 

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Chương trình đầu tư giải quyết mọi khó khăn tồn đọng từ trước đến nay giữa nhà đầu tư – quyết sách di trú của chính phủ để hướng đến mục tiêu trở thành công dân toàn cầu dễ dàng nhất

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 • Nhà đầu tư( đương đơn )  trên 18 tuổi
 • Hoàn thành đầu tư BĐS theo yêu cầu
 • Nhà đầu tư mua 1 hoặc nhiều bật động sản với giá trị tối thiểu từ 250,000$
 • Không cần chứng minh tài chính – học vấn
637128523988699111JF
 
LỐI TẮT ĐỊNH CƯ MỸ VÀ ANH QUỐC 

Công dân sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có cơ hội định cư Mỹ – Anh thông qua 2 chương trình đầu tư E2 và Doanh nhân Anh  dựa trên Hiệp ước giữa Thổ Nhĩ Kỳ với Mỹ và Anh quốc.

Visa MỸ E2 

Visa E2 ( E2 Treaty Investor Visa ) là một dạng thị thực Mỹ dành cho công dân của những quốc gia ký kết Hiệp ước thương mại và hàng hải song phương ( Thổ Nhĩ Kỳ ). Thị thực E2 là visa không định cư, cho phép đương đơn đến Mỹ sinh sống và làm việc khi tham gia đầu tư một khoản vào các doanh nghiệp Mỹ.

Visa E2 không phải thông qua Bộ Di trú nên thời gian càng được rút ngắn và xếp lịch phỏng vấn dễ dàng, nhanh chóng.

Bên cạnh chương trình đầu tư trực tiếp EB5 đắt đỏ, visa E2 đang trở thành điểm sáng di trú với điều kiện và quyền lợi ưu việt đáp ứng nhu cầu định cư ( thẻ xanh Mỹ ) của người Việt trong thời điểm khó khăn.

QUYỀN LỢI THỊ THỰC E2

 • Thời gian xét duyệt nhanh, từ 2 – 4 tháng.
 • Visa E2 được cấp thời hạn 2 – 5 năm và không giới hạn số lần gia hạn

 • Nhà đầu tư ( đương đơn ) và vợ/chồng được phép đi kèm cùng đương đơn và cấp Giấy phép lao động tại Mỹ để làm việc

 • Con dưới 21 tuổi được học tập và sinh sống tại Mỹ, nhận chính sách giáo dục miễn phí và ưu đãi chi phí học tập cho bậc đại đọc
 • Cả gia đình hưởng mọi quyền lợi, chính sách an sinh xã hội như một công dân Mỹ
 • Nhà đầu tư không bị đánh thuế toàn cầu như đầu tư EB5
 • Không yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn, tự do lĩnh vực kinh doanh, không ràng buộc thời gian lưu trú tối thiểu
Mỹ 2

 

VISA DOANH NHÂN ANH

354e495f69af457a85c8d97f73ebf212

Sau khi Anh gia nhập Cộng đồng châu Âu vào năm 1973, Anh quy định rằng những người có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể đến Anh để bắt đầu kinh doanh hoặc giúp điều hành một doanh nghiệp. Khi đáp ứng một số điều kiện sống, người nộp đơn chính và cả gia đình có thể nộp đơn xin thường trú tại Vương quốc Anh.

 • Đủ 18 tuổi
 • Công dân TNK
 • Chứng minh tài chính ( đương đơn: £935 – £3,310 / tháng ( 28,266,000- 100,065,000 VND/ tháng )

Người phụ thuộc: Vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi có thể đi cùng

Thời gian xử lý: khoản 3 tháng

Phương thức: Nộp online

Thời hạn visa: 1 năm + 3 năm + 3 năm

 

Thổ nhĩ kỳ – ĐẤT NƯỚC VÀ VỊ THẾ KINH TẾ TIỀM NĂNG

Quốc gia tiềm năng đầu tư BĐS số 1 Châu Âu

GDP bình quân đầu người năm 2019 đạt 766 tỷ USD theo giá hiện hành, tăng từ 45.463 TL trong năm 2018, gấp 3 lần GDP Việt Nam và top 13 trên thế giới, cao hơn các quốc gia cùng khu vực : Malta, Síp, Greneda,…

Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) tăng trưởng khoảng 0,5% năm 2019 và dự toán 5% trong 3 năm tiếp theo. Cụ thể, sau khi kết thúc năm 2019 với tỷ lệ thất nghiệp dự báo ở mức 12,9%, Thổ Nhĩ Kỳ đặt mục tiêu giảm tỷ lệ này xuống các mức 11,8% vào năm 2020, 10,6% vào năm 2021 và 9,8% vào năm 2022.

Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Âu thiết lập hệ thống thuế quan, có quan hệ ngoại thương với 21 quốc gia trên thế giới.

Thổ Nhĩ Kỳ có lực lượng dân số trẻ và đông, 1/2 dân có độ tuổi trung bình thấp hơn 31,7 tuổi. Đây là một trong các quốc gia có tiềm năng về đầu tư BĐS số 1 Châu Âu.

istanbul cover

 

Bất động sản Istanbul và cơ hội phát triển 

️     ???? Dân số : 15.5 triệu người ( Thống kê mới nhất 2019 )

Thổ Nhĩ Kỹ xếp hạng 5 trong các thị trường BĐS phát triển nhất trên thế giới. Trong đó, Istanbul là một trong những thành phố nhộn nhịp và thu hút nhất. Theo Universal 21, Istanbul vượt tất cả những đô thị trong nước về mức tăng trưởng giá BĐS .

️     ???? Năm 2019, Istanbul thu hút hơn 15 triệu lượt khách du lịch từ nhiều quốc gia.

Cựu thị trưởng Istanbul và bây giờ là Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ, ông Erdogan mong muốn đưa Istanbul trở thành một trong những đô thị hiện đại nhất thế giới sau thông báo nâng cấp cơ sở hạ tầng với ngân sách 100 tỷ USD.

     ???? Istanbul sở hữu ” siêu sân bay ” 12 tỷ USD  trung chuyển lớn nhất thế giới nổi danh với cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế thời thượng với kỳ vọng đón khoảng 200 triệu hành khách mỗi năm.

Thành phố Istanbul – thị trường BĐS năng động – tiềm năng kinh tế lâu bền

Thành phố Istanbul là nơi có doanh số cao nhất từ hoạt động BĐS. Năm 2018, hơn 234.000 BĐS Istanbul được bán ra, sau đó là Ankar và Izmor.

Năm 2018, Số lượng người mua BĐS Thổ Nhĩ Kỳ ở nước ngoài là 39.663, tăng 78% so với 2017, chiếm 2.89% tổng doanh số.

 • Trong đó, Istanbul với 14.270 BĐS được bán ra đến các người mua ở nước ngoài, tăng 74% so với 2017 ( Theo Cục Thống Kê dữ liệu Thổ Nhĩ Kỳ – Turk Stat )
 • Tỷ lệ tăng trưởng thị trường BĐS đạt 6.1% bên cạnh các thành phố lớn như : Paris, Thượng Hải, Milan, Los Angeles,..

Vị thế đắc địa nằm ở ngã ba của các tuyến giao thương đường bộ – đường biển quốc tế cùng tiềm năng nội địa phong phú giúp Istanbul khẳng định vị thế trung tâm của nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ.

Cùng với đó là tiềm năng phát triển tương lai khi kế hoạch phát triển kênh đào Istanbul dự hoàn thành 2023 và chính sách nâng tầm Istanbul trở thành tổ hợp trung tâm tài chính – kinh tế – du lịch – văn hóa sánh ngang Manhattan, Luân Đôn và Hồng Kông.

 

ĐẦU TƯ BĐS THÀNH PHỐ TRUNG TÂM ISTANBUL

Chương trình lấy quốc tịch nhanh nhất hiện tại – CHỈ TRONG 6 THÁNG  – cơ hội đầu tư vào thị trường BĐS vào vùng ” đất vàng ” của Châu Âu

   

  QUY TRÌNH XỬ LÝ

  Quy trình

   

  THÔNG TIN DỰ ÁN

  G Tower by Tugce Zorlu RMJM Istanbul 1
  6 1
  11 2
  ezgif.com webp to jpg
  ezgif.com webp to jpg 1

   

  Dự án G – TOWER

  G – Tower với diện tích rộng 72.000 m2 – thương hiệu khách sạn hàng đầu Divan cung cấp dịch vụ căn hộ  sang trọng, được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới RMJM. 

  Dự án nằm trong khu vực CBD mới nổi của khu         vực Châu Âu của Istanbul và là khu vực trọng điểm    để phát triển theo định hướng  chính sách của chính phủ.

  6 1 1
  unnamed 7
  unnamed 6

   

  Dự án G – MARIN

   Dự án nằm ở Istanbul –  thành phố lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ,  gần bến du thuyền quan trọng nhất Marmararay Bayramoglu, với vị trí tuyệt vời và giao thông thuận tiện.

  Nằm ở khu vực bến du thuyền quan trọng nhất ở Istanbul, châu Á, có mật độ dân cư đông đúc và nhu cầu nhà ở rất mạnh. Di chuyển tiện lợi đến ga tàu cao tốc Marmaris và sân bay Sabiha Gokcen. 

  sân bay istanbul
  7 1
  property with metro3
  gtower rendering lookingup crmjm
  e7398edac9d1402b457dbafb968adeed

   

  ĐĂNG KÝ TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN