SINH VIÊN QUỐC TẾ HIỆN ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM GIA PGWP VỚI CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Canada Post Graduation Work Permit Program 678x381 1
Rate this post

Điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp quốc tế tìm kiếm kinh nghiệm làm việc tại Canada.

Khi xin được Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP), các sinh viên quốc tế bắt đầu chương trình học Canada trong thời gian tới. Và việc này sẽ không bị phạt vì đã tham gia khóa học trực tuyến tại Canada.

HKPS Post Graduation Work Permit

PGWP cho phép sinh viên quốc tế làm việc tại Canada trong tối đa trong vòng ba năm. Đó là một cách để có được kinh nghiệm làm việc tại Canada dành cho các sinh viên quốc tế. Và được đánh giá cao trong các chương trình nhập cư kinh tế dẫn đến thường trú.

Nghiên cứu của chính phủ Canada đánh giá cao những người có kinh nghiệm làm việc tại Canada này. Vì họ có xu hướng hòa nhập nhanh chóng vào thị trường lao động mà không gặp nhiều khó khăn.

Như vậy, tại Canada có hơn 80 chương trình hạng kinh tế trong nhiều hạng mục khác. Các ứng viên có kinh nghiệm tại Canada có thêm điểm, hoặc được dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Trong trường hợp bình thường, sinh viên quốc tế phải liên tục học toàn thời gian ở Canada. Trong một chương trình dài ít nhất 8 tháng để đủ điều kiện nhận giấy phép lao động này. Học trực tuyến có thể khiến người nộp đơn không đủ điều kiện nhận PGWP.

Kế hoạch tạm thời này là lợi thế giúp Canada làm cho chính sách nhập cư của linh hoạt hơn. Tránh làm gián đoạn của những người nhập cư trong giai đoạn ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Cho rằng nhiều khóa học đã buộc phải chuyển sang khóa học trực tuyến theo các biện pháp phòng chống COVID-19. Những người nhập cư, tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC) cho phép sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học này nếu đủ điều kiện nhận PGWP.

Những sinh viên có giấy phép học tập, hoặc được phê duyệt cho một chương trình bắt đầu vào tháng 5 hoặc tháng 6. Tạo điều kiện với những người không thể đi du lịch đến Canada trong bối cảnh hạn chế đi lại. Sinh viên quốc tế trong tình trạng khó khăn này có thể bắt đầu các lớp học của họ. Họ có thể hoàn thành một nửửa chơnơng trình học khi không thể đến Canada sớm hơn.

Các sinh viên quốc tế đã được chấp thuận cấp giấy phép du học sau ngày 18 tháng 3. Hiện không được miễn trừ lệnh cấm du lịch Canada, dự kiến ​​diễn ra cho đến ngày 30 tháng 6. Cải cách của IRCC sẽ được chào đón bởi nhiều sinh viên quốc tế muốn chuyển sang thường trú.

Theo khảo sát Cục Giáo dục Quốc tế Canada, 60% sinh viên quốc tế Canada đã cho thấy điều này. Có được PGWP là một bước đệm quan trọng đối với những sinh viên như vậy. Cho phép có được những trải nghiệm tại Canada, đủ điều kiện để tham gia chương trình nhập cư.

Năm 2018, một phần tư trong số 90.000 người nhận được lời mời đăng ký theo Express Entry là cựu sinh viên quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *