Thổ Nhĩ Kỳ có visa E2 để đi Mỹ

Visa E2
Rate this post

Thổ Nhĩ Kỳ có visa E2 để đi Mỹ

Thỗ Nhĩ Kỳ là một trong số các nước có hiệp định visa E2 với Mỹ. Khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đồng nghĩa với việc bạn được xin visa thương mại E2 với thời gian định cư tại Mỹ 5 năm. Hãy đầu tư vào Thỗ Nhĩ Kỳ lấy quốc tịch và đi Mỹ.

Thỗ Nhĩ Kỳ năm ngay ngã 4 là điểm giao thoa giữa Châu Á và Châu Âu được mệnh danh là viên gạch vàng giữa các cường quốc. Quốc gia này có nền kinh tế mới nổi, chính phủ tạiy ngày càng chú trọng vào việc đầu tư bất động sản từ các nhà đầu tư bất động sản, những chính sách đầu tư ngày càng được nới lỏng nhầm thu hút đầu tư kiến cho thị trường bất động sản tại đây trở nên sôi nổi và phát triển hơn bao giờ hết

Cách thức có quốc tịch Thỗ Nhĩ Kỳ để xin visa E2 đi Mỹ

Nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu giá trị bất động sản từ 250.000 USD và bán ra sau 3 năm. Như vậy nhà đầu tư đủ quyền xin cấp quốc tịch và có ngay hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ sau 2 tháng xét duyệt. Bạn và gia đình có thể di chuyển dễ dàng trên 117 quốc gia. Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ không quy định thời gian lưu trú tại đây mà bạn và gia đình vẫn được hưởng chính sách y tế ưu đãi.

Xin visa E2 đi Mỹ ngay khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

-Theo hiệp định visa E2 giữa Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ công dân Thổ Nhĩ Kỳ được quyền xin cấp visa E2 đến Mỹ với loại visa này nhà đầu tư sẽ có những ưu thế sau đây mức đầu tư thấp chỉ từ 200.000 USD thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong vòng 3 tháng là hoàn tất nhà đầu tư có thể mang vợ hoặc chồng hợp pháp và con gái dưới 21 tuổi sinh sống làm việc và học tập bất cứ đầu trên đất nước Mỹ.

Bất động sản thổ nhĩ kỳ
Bất động sản thổ nhĩ kỳ

-Nhà đầu tư theo diện visa E2 không thuộc đối tượng đánh thuế toàn cầu. Chỉ cần nhà đầu tư đáp ứng được những điều kiện trong chính sách visa E2 là có thể được lưu trú tại Mỹ lên đến 5 năm cùng với gia đình.

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ để có visa E2 đi Mỹ là con đường tiết kiệm và nhanh chóng. Chương trình giảm thiểu tối đa mức rủi ro khi chọn đầu tư nước ngoài vừa được mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ lại có cơ hội lưu trú tại Mỹ chính là điều kiện để bạn và gia đình phát triển.

Hãy liên hệ với Visathegioi24h để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách trong quá trình chuẩn bị hồ sơ định cư Thổ Nhĩ Kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H

Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng

  1. Chương trình đầu tư tham gia quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  2. Thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  3. Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%
  4. Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  5. Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  6. Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...

CAM KẾT

  1. Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  2. 3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  3. Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.
  4. Có cơ hội tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  5. Có cơ hội sang Mỹ theo Visa E2

Form liên hệ tư vấn cụ thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *