Visa E2 Thổ Nhĩ Kỳ

Visa E2
Rate this post

Visa E2 Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia có hiệp định visa E-2 với Mỹ. Khi đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ bạn sẽ lấy được quốc tịch của quốc gia này đồng nghĩa với việc được phép xin visa thưogn mạng E-2 tại Mỹ với thời gian sinh sống 5 năm trên đất nước Mỹ. Visa E-2 Thổ Nhĩ Kỳ đang là chương trình visa mang đến lợi nhuận mức độ thành công cao rút ngắn thời gian giúp bạn và gia đình đặt chân tới Mỹ. Hãy cùng Visathegioi24h tìm hiểu về visa E-2 Thổ Nhĩ Kỳ.

Sơ lược về đất nước Thổ Nhĩ Kỳ :

Thổ Nhĩ Kỳ nằm ngay trung tâm giao thoa giữa Châu Á và Châu Âu được coi là quốc gia kim cương giữa các cường quốc như Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil… Là một đất nước có nền kinh tế mới nổi đang dần phát triển vực bật, chính phủ ngày càng quan tâm chú trọng việc đầu tư bất động sản từ các nhà đầu tư nước ngoài. Nhiều chính sách để đầu tư định cư ngày càng được chính phủ nới lỏng. Khiến thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ trở nên sôi nổi và là điểm nóng đối với nhà đầu tư nước ngoài trên thế giới.

Visa E2
Visa E2

Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là bước đệm xin thị thực thương mại E-2 đến Mỹ

Theo chính sách cấp thị thực cho nhà đầu tư nước ngoài của chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư với số tiền từ 250.000 USD trên một hoặc nhiều dự án bất động sản nước này và bán ra sau 3 năm kể từ ngày đầu tư. Bạn đã được nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu sau 3 tháng hoàn thành thủ tục. Sau khi có hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bạn và gia đình được phép nộp hồ sơ xin thị thực thương mai E-2 đến Mỹ với thời hạn là 5 năm. Theo hiệp định thương mại giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ công dân Thổ Nhĩ Kỳ được phép xin cấp thị thực E-2 vào Mỹ với những quy định:

 • Nhà đầu tư mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đầu tư vào Mỹ với số tiền tối thiểu 150.000 USD.
 • Loại visa E-2 này thường được xét duyệt rất nhanh chỉ trong vòng 2 tháng. Cho cả gia đình gồm vợ/chồng hợp pháp và con cái dưới 21 tuổi đều cùng đến Mỹ sinh sống và kinh doanh.
 • Visa E-2 cho phép gia đình nhà đầu tư được làm việc và sinh sống bất cứ nơi trên lãnh thổ nước Mỹ. Con cái được hổ trợ trong giáo dục và y tế.
 • Nhà đầu tư không thuộc đối tượng đánh thuế toàn cầu. Thời gian lưu trú tại Mỹ lên đến 5 năm.

Mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mở ra nhiều lợi thế trên thế giới

Với việc mang song tịch và khả năng xin visa Mỹ đơn giản dễ dàng mở ra nhiều cơ hội cho bạn và gia đình thuộc lợi trong việc di chuyển giữa các quốc gia trên thế giới. Việc sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ giúp bạn đi lại tự do trên 117 quốc gia trong đó có Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil… Cùng với việc lưu trú tại Mỹ đến 5 năm giúp nhà đầu tư chạm đến cơ hội phát triển cho cả gia đình. Điểm sáng của visa E-2 là thời hạn cư trú ở Mỹ đến 5 năm và không giới hạn số lần gia hạn.

Nhà đầu tư có thể thành lập doanh nghiệp mới với mức vốn sở hữu 100% hoặc cùng góp vốn từ 50% vào thị trường Mỹ để tỉ lệ chuyển đổi sang các loại thị thực khác như visa EB5 đạt 95%.

Với visa E-2 Thổ Nhĩ Kỳ cơ hội mở ra cho các nhà đầu tư con đường đến  Mỹ ngắn nhất cùng với việc sở hữu song tịch đang là cơn sốt giữa các loại thị thực khác. Mức độ thành công cao rủi ro thấp, chọn visa E-2 đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ chính là quyết định đúng đắn tại thời điểm nà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để xác định hành trình visa E-2 cho cả bạn và gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H

Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng

  1. Chương trình đầu tư tham gia quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  2. Thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  3. Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%
  4. Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  5. Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  6. Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...

CAM KẾT

  1. Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  2. 3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  3. Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.
  4. Có cơ hội tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  5. Có cơ hội sang Mỹ theo Visa E2

Form liên hệ tư vấn cụ thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *